30038 – Chất khử bọt Chống tạo bọt

30038 – Chất khử bọt Chống tạo bọt

Không có File nào được tải lên !!!

Chất chống tạo bọt có thể được sử dụng khi có quá nhiều bọt trong ngăn chứa nước của máy in. Nếu bọt tiếp tục xuất hiện trong hệ thống tuần hoàn làm ướt, hãy thêm khoảng một nắp chai chất chống tạo bọt vào bể và bọt sẽ biến mất. Nếu vấn đề tạo bọt vẫn tiếp diễn, nguyên nhân tạo bọt cần được xác định và sau khi loại trừ khả năng tạo bọt cơ học, có thể tăng lượng chất khử bọt.

lợi thế:

  1. Dung dịch gốc đậm đặc, tốc độ khử bọt nhanh và lâu dài;
  2. Số lượng được thêm vào là nhỏ;
  3. Không ảnh hưởng đến hiệu suất của giải pháp đài phun nước, 4. Không ảnh hưởng đến hiệu suất của bố cục và mực in. ● Hướng dẫn sử dụng: Nếu có quá nhiều bọt trong hệ thống làm ướt, hãy thêm khoảng 20ml chất khử bọt vào ngăn chứa nước, đợi vài phút rồi xem bọt trong ngăn có lắng xuống không. Nếu vẫn còn bọt, thêm 20ml chất khử bọt khác. Các tính chất vật lý và hóa học: Xuất hiện: chất lỏng màu trắng Mùi: Không có mùi đặc trưng Độ hòa tan: hòa tan hoàn toàn trong nước Mật độ tương đối: 1,00 ở 25°C Điểm sôi 100°C Điểm chớp cháy: không Giá trị pH: 10,3 Đóng gói: 1 lít/chai, 12 chai/thùng